GIỚI THIỆU CHUNG
16/01/2010, 12:09 AM (GMT+7)
CÔNG TY THIẾT BỊ PC&CC THĂNG LONG

Công ty thiết bị phòng cháy và chữa cháy Thăng Long được thành lập vào đầu năm 1999 theo giấy phép thành lập doanh nghiệp số: 0335 - ĐN -GP/TLDN ngày 06 tháng 02 năm 1999 và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 070274 cấp ngày: 10/03/1999. Thay đổi lần thứ 6, ngày 26/08/2008. Với các chức năng sau:

 

  • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống: chữa cháy, báo cháy, báo trộm, camera quan sát, chống sét.
  • Mua bán, đại lý ký gởi vật tư, thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy bơm và xe chữa cháy các loại, thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị điện, điện lạnh.
  • Cung cấp dịch vụ nhân viên phòng cháy chữa cháy chuyên trách và cho thuê xe chữa cháy các loại.
  • Thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
  • Lắp đặt các hệ thống: cấp, thoát nước, bơm nuớc, hệ thống điện, điều hòa không khí, hệ thống sấy, hút thông gió và các thiết bị xây dựng khác.
  • Sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 

Qua thời gian hoạt động chúng tôi đã khẳng định được mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực PCCC. Công ty chúng tôi cũng vinh dự là thành viên của hiệp hội NFPA, Hiệp hội Quốc gia Hoa Kỳ, một tổ chức hàng đầu ở Bắc Mỹ, chuyên về lãnh vực PCCC đặc biệt về tư vấn, thiết kế, lắp đặt đồng thời NFPA cũng là tổ chức đã đưa ra nhiều tiêu chuẩn chuyên ngành được tín nhiệm bởi hầu hết các chuyên gia PCCC trên thế giới.


Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều cuộc hội thảo huấn luyện do các chuyên gia của NFPA tổ chức, nắm bắt được nhiều kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, và với khả năng tài chính của công ty chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về các lãnhvực nêu trên cho tất cả doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh hay các doanh nghiệp trong nước.

Năm 2007, công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 do tổ chức NQA thuộc vương quốc Anh cấp.


Các dự án mà công ty chúng tôi đã và đang thi công không những đạt các tiêu chuẩn chuyên ngành về PCCC mà còn vượt trội về mặt thẩm mỹ. Những sản phẩm của chúng tôi được chủ đầu tư, các công ty tư vấn xây dựng, các cơ quan chức năng đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ, cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì.

 

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin chân thành cảm ơn.

CÁC TIN KHÁC
NHÂN SỰ
TUYỂN DỤNG

Giám đốc dự án ...   Chi tiết »